Thần dược hỗ trợ đến từ Nhật bản!

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 180 viên hộp xanh Nhật Bản( sản phẩm nội địa Nhật Bản) cam kết hàng chất lượng nội địa từ Nhật bản 100%.
TÁC DỤNG CỦA THUỐC FUCOIDAN NHẬT BẢN ĐỐI VỚI NGƯỜI BỆNH
Thuốc Fucoidan Nhật Bản tiêu diệt các tế bào ung thư & thúc đẩy chúng tự chết theo quá trình Apoptosis.
Fucoidan Nhật ngăn chặn các tế bào ung thư mới hình thành giúp người bệnh tránh khỏi nguy cơ di căn & tái phát lại.
Fucoidan Nhật Bản giúp người bệnh giảm các tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị như buồn nôn, chán ăn, suy nhược, mệt mỏi, ê buốt đầu ngón tay ngón chân, táo bón …
Thuốc Fucoidan Nhật Bản tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, cải thiện các chức năng cơ quan của cơ thể như gan, thận,… giúp người bệnh phục hồi sức khỏe.
LÝ DO NGƯỜI BỆNH TIN DÙNG THUỐC FUCOIDAN CỦA NHẬT
90% người bệnh sử dụng thuốc Fucoidan Nhật Bản thấy HIỆU QUẢ RÕ RỆT theo nghiên cứu lâm sàng của các tổ chức Y tế hàng đầu thế giới.
Những công trình nghiên cứu về Fucoidan hàng chục năm qua được các tổ chức Y tế thế giới đầu tư và công nhận Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư mang lại hiệu quả cao. Chính vì thế những bộ sách về Fucoidan được xuất bản & lưu hành trên toàn thế giới.
Hàm lượng Fucoidan tinh khiết và có giá trị cao nhất là ở đảo Okinawa của Nhật. Chính vì thế thuốc Fucoidan Nhật Bản mới mang lại tác dụng hiệu quả nhất cho người bệnh K.
Fucoidan không phải là thuốc đặc trị chữa khỏi bệnh ung thư hoàn toàn nhưng với các kết quả nghiên cứu lâm sàng hàng thập kỷ qua đối với các bệnh nhân đã mang lại tín hiệu tuyệt vời, Theo thống kê:

80% bệnh nhân ung thư giai đoạn sớm ( giai đoạn 1 – 2) kết hợp điều trị sử dụng Fucoidan Nhật Bản cho thấy các khối u giảm đi rõ rệt về kích thước cũng như số lượng. Sau mỗi lần tái khám kiểm tra định kỳ các bệnh nhân thường không còn tế bào ung thư trong nhiều năm hoặc nếu có tái phát thì kích thước khối u rất nhỏ nên dễ dàng điều trị. 85% bệnh nhân ung thư giai đoạn muộn hoặc giai đoạn cuối (giai đoạn 3 – 4) điều trị kết hợp với thuốc Fucoidan của Nhật tăng thời gian sống thêm 2 – 8 năm, trong đó số bệnh nhân có thời gian sống > 10 năm không phải là ít. Fucoidan dựa trên nghiên cứu khoa học thực tế và Chi phí điều trị hàng tháng phù hợp với kinh tế của mọi người.
Ngoài ra Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 180 viên còn giúp cho bệnh nhân ung thư giảm các tác dụng phụ của hóa trị (truyền hóa chất trong điều trị ung thư) và xạ trị. Những triệu chứng do tác dụng phụ hóa trị, xạ trị gây ra sẽ giảm đáng kể và không còn.
Để sản xuất ra một viên nang Okinawa Fucoidan Kanehide Bio thì hãng sản xuất đã phải đưa ra một quá trình lựa chọn tảo nâu cực kỳ cẩn thận và khắt khe. Sau khi tảo nâu trải qua quá trình chọn lựa để trở thành nguyên liệu thì tảo nâu sẽ bắt đầu được đưa qua quy trình sản xuất Kanehide Bio, đây là quy trình đã được cấp bằng sáng chế của Viện Quốc Gia Khoa Học Công Nghiệp và Công Nghệ (AIST) của Tokyo, Nhật Bản. Tảo nâu trong quá trình này sẽ được chiết tác theo trọng lượng phân tử thông qua quá trình siêu lọc để cho ra loại Fucoidan có độ tinh khiết và chất lượng cao nhất. Trong mỗi lọ Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 180 viên sẽ có 42g hàm lượng Fucoidan tinh khiết, tương đương với mỗi viên nang sẽ có 235mg hàm lượng Fucoidan tinh khiết. Nếu để so sánh hàm lượng Fucoidan tinh khiết có trong mỗi viên thuốc thì có thể khẳng định rằng sản phẩm Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 180 viên không hề thua kém so với các đối thủ khác, mà thậm chí còn vượt trội hơn về hàm lượng Fucoidan tinh khiết có thể cung cấp cho người dùng. Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi trội khiến cho rất nhiều bệnh nhân ung thư tin dùng sản phẩm Okinawa Fucoidan Kanehide Bio.
Bên cạnh yếu tố thu hút người dùng bởi chất lượng thì giá thành mỗi hộp Okinawa Fucoidan Kanehide Bio loại 180 viên cũng tỏ ra cực kỳ dễ chịu cho người dùng khi có mức giá chỉ bằng ½ thậm chí là 1/3 so với các sản phẩm khác. Quá trình điều trị bệnh ung thư là một quá trình dài hơi và cực kỳ tốn kém vì thế với một mức giá bán khá phù hợp như vậy khiến cho Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 180 viên càng được chào đón nhiều hơn.
Liều dùng Fucoidan Okinawa Kanehide Bio loại 180 viên Nhật Bản:
Đối với bệnh nhân ung thư: 10 – 20 viên / ngày tùy vào từng giai đoạn của người bệnh. (liên hệ trực tiếp để được tư vấn về liều dùng Fucoidan cho trường hợp cụ thể). Đối với người muốn phòng bệnh: 2 – 4 viên / ngày.